Visa HongKong
Visa Hồng Kông thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch của người xin visa mà Hồ sơ xin visa yêu cầu những giấy tờ khác nhau

Hồ sơ visa Hồng Kông cơ bản nhất bao gồm: 

1.     Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
2.     02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
3.    CMND (bản sao)
4.    Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng,…
5.    Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu ngườixin visa là chủ doanh nghiệp)
6.    Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Hồng Kông.