Visa Hàn Quốc
Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch

- 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

– CMND (Bản sao, công chứng)

– Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng)

– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm (Bản sao, công chứng) hoặc Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

Hồ sơ visa Hàn Quốc để công tác

– 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

– Chứng minh công việc tại Hàn Quốc

+ Thư mời công tác (Bản chính)

+ Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác

+Giấy Bảo lãnh (theo mẫu Lãnh sự quán)

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc

+ Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc (bản chính)

+ Giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân (bản chính)

+ Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại:

Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…